Vận chuyển cà phê sang Úc

Vận chuyển cà phê sang Úc

Nhu cầu sử dụng cà phê ở Úc dự kiến sẽ đạ tốc độ CAGR là 5.2% trong 5 năm tới. Nó đã được chứng minh rằng một tỷ lệ đáng kể người Úc chọn cà phê mỗi ngày. Hàng năm, người Úc tiêu thụ tương đương 1,91 kg cà phê/người.Do tần suất người uống cà phê cao trong nước, thị trường có một tương lai tươi sáng. Hơn nữa, trong giai đoạn dự báo, nhu cầu thị trường được thúc đẩy bởi xu hướng chi tiêu cho cà phê của người tiêu dùng.

Vận chuyển cà phê sang Úc
Vận chuyển cà phê sang Úc

Cà phê Việt Nam.

Cây cà phê là loại cây có giá trị kinh tế cao. Người ta thu hoạch hạt để làm nước giải khát và được cả thế giới công nhận. Ngày nay, có hơn 50 quốc gia có thể trồng cà phê.

Tuy nhiên, chỉ một số ít trong số đó được xuất khẩu. Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai thế giới sau Brazil. Chiếm 1/3 tổng lượng tiêu thụ cà phê toàn cầu. Trong khi đó ở Việt Nam, vùng có điều kiện khí hậu, khí hậu, thổ nhưỡng tốt nhất để trồng cà phê là vùng Tây Nguyên, nơi tập trung những loại cà phê ngon nổi tiếng nhất.

Cụ thể, hiện có 5 loại cà phê Tây Nguyên phổ biến và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam là Arabica, Robusta, Cherry, Mocha, Culi…

Hai loại cà phê đặc trưng và phổ biến và nổi tiếng nhất 

Arabica

Arabica là loại cà phê rất nổi tiếng và phổ biến ở Việt Nam. Được trông chủ yếu ở Lâm Đồng với độ cao 600m. Quả Arabica được thu hoạch rất đặc biệt, sau khi hái và lên men bằng cách ngâm nước. Sau đó đem rửa rạch rồi sấy. Vì thế, vị Arabica có hơi chua, vị chua cũng là nét nổi bật của loại hạt này.

Robusta

Đặc trưng với hương thơm nồng, vị đậm đặc, không chua, thích hợp khẩu vị người Việt. Nơi thích hợp để trông cà phê Robusta là Daklak và Gia Lai bởi đặc tính thổ nhưỡng là đất đỏ bazan.

Vận chuyển cà phê sang Úc
Vận chuyển cà phê sang Úc

 

Một số loại cà phê khác 

Cherry

Cà phê cherry hay cà phê mít gồm 2 giống chính là Liberica và Exelsa. Loại này không được phổ biến lắm, nhưng có khả năng chống chịu sâu bệnh rất tốt và năng suất cao. Nó được trồng ở những vùng đất khô đầy gió và nắng của vùng Cao Nguyên. Hạt cà phê vàng, sáng bóng rất đẹp. Cherry rất phù hợp với sở thích của phái nữ với sự hòa quyện giữa mùi và vị tạo ra một cảm giác dân dã, cao sang quý phái.

Cà phê culi

Cà phê culi một trái chỉ có duy nhất một hạt. Có vị đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nước màu đen sánh.

Cà phê Moka

Cà phê moka là một trong những các dòng cà phê nổi tiếng thuộc chi Arabica. Ở Việt Nam, moke là cà phê hiếm, luôn có giá cao hơn các loại khác. Hạt moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu.

Vận chuyển đên tận nhà tại các tỉnh và thành phố ở Úc 

  • Sydney (New South Wales)
  • Melbourne (Victoria)
  • Brisbane (Queensland)
  • Perth (Tây Úc)
  • Adelaide (Nam Úc)
  • Gold coast – Tweed Heads (Queensland/New South Wales)
  • Newcastle – Maitland (New South Wales)
  • Canberra – Queanbeyan (New South Wales)

Ưu điểm của Australia Post 

Tốc độ vận chuyển nhanh: vận chuyển cà phê bằng máy bay.

Giá cạnh tranh, có thể gọi là rẻ: là một đại lý của các hãng máy bay, Australia Post có giá vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Take care đơn hàng từ A-Z: tiêu chí sự hài lòng của quý khách là niềm hân hạnh cho chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Miễn phi đóng gói theo chuẩn quốc tế.

Đến lấy hàng tận nhà khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Thông báo lộ trình đơn hàng thường xuyên.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Cước phí trọn gói, không phát sinh thêm.

Phương thức thanh tóa cước phí vận chuyển

1. Chuyển khoản

Thanh toán qua chuyển khoản trước khi nhân viên đến lấy hàng.
Thanh toán qua chuyển khoản sau khi nhân viên đến lấy hàng

2. Tiền mặt

Thanh toán tiền mặt tại văn phòng sau khi khách mang hàng đến và xác nhận gửi hàng.

 

Xem thêm:

Gửi hàng đi Úc chỉ từ 115k/kg

Xuất khẩu rau quả tươi Đà lạt đi Châu Âu