Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc

Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc giá rẻ nhanh chóng

Giáng sinh là dịp lễ lớn, được cộng đồng người Việt tại nước ngoài hưởng ứng và tổ chức hoành tráng. Dịch vụ gửi quà Giáng sinh Noel đi nước ngoài sẽ giúp người Việt dễ dàng gửi, trao đổi quà cáp cho người thân ở xa trong dịp lễ lớn cuối năm này.

Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc
Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc

Những món đồ thường được gửi đi nước Úc

Cây thông Mini

Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc
Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc

Mùa đông đến, ở các nước châu Âu đều rất lạnh giá. Trong khi nhiều loài cây khác đã trơ lá ngủ đông thì cây thông lại xanh tốt lạ thường. Do vậy mà ý nghĩa cây thông Noel chính là đại diện cho sự tái sinh, sự sống mạnh mẽ trong mùa đông lạnh giá. Vì vậy cây thông Giáng sinh mini dành cho những ai vẫn yêu thích trang trí Giáng Sinh nhưng nhà không đủ rộng hoặc quá bận rộn, không có nhiều thời gian. Đây là một sản phẩm độc đáo có thể được đặt ở khắp mọi nơi, nó được bao phủ bởi tuyết để tạo cảm giác như một bầu trời châu Âu lãng mạn.

Vòng nguyệt quế

Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc
Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc

Vòng nguyệt quế Giáng sinh đã trở thành biểu tượng của sự chiến thắng của cuộc sống trong những tháng mùa đông. Và như chúng ta đều biết, cho đến ngày nay nó vẫn là một vật phẩm không thể thay thế để trang trí Giáng sinh.

Quần áo

Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc
Gửi quần áo, hàng hóa, phụ kiện giáng sinh đi Úc

Hiện nay, có rất nhiều người Việt sinh sống và làm việc tại Úc. Do đó, nhu cầu gửi các sản phẩm thiết yếu cho người thân bạn bè trong thời điểm này là rất cần thiết. Và mặt hàng được gửi đi Úc nhiều nhất trong thời gian này là quần áo, khẩu trang vải, khẩu trang vải kháng khuẩn, đồ bảo hộ y tế, dụng cụ y tế, đồ dùng cá nhân,… Và nhiều mặt hàng khác

Một số lưu ý khi gửi đồ trang trí giáng sinh đi Úc

Khi gửi đồ trang trí Noel đi nước ngoài, người gửi cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn kỹ lưỡng. Trong đó có một số lưu ý dành cho người gửi:

  • Nếu bạn gửi cây thông Noel đi nước ngoài, nên giao cho đơn vị vận chuyển đóng gói để tối ưu kích cỡ kiện hàng và chi phí.
  • Cây thông Noel và vật dụng trang trí có chiều dài lớn hơn 1m2 (nếu không thể gấp gọn hơn) sẽ bị tính phụ phí hàng quá kích cỡ.
  • Các loại quà như mô hình ô tô, đồ điện tử cần được tháo pin và người gửi nên liê, mã n hệ nhân viên tư vấn để kiểm tra đó có phải loại hàng được gửi đi hay không.
  • Nếu gửi đồ vật được làm từ gỗ, người gửi cũng sẽ chịu thêm phí hun trùng theo quy định.

Quý trình gửi hàng đi Úc tại Australia Post

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

Kiểm tra thông tin hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ

Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như phiếu đóng gói (Packing list), hóa đơn thương mại , phiếu xuất kho, giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa:

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của Australia Post luộn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Tại Australia Post, chúng tôi cam kểt hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

 Bước 3: Bàn giao ký xác nhận gửi hàng:

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký 2 bên gửi và nhận.

Vì sao bận nên chọn vận chuyển, chuyển phát nhanh tại Australia Post.

  • Chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất đối với khách hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Phục vụ 24/24 và có mặt bất cứ nơi đâu mà quý khách hàng yêu cầu, và đặc biệt là không thu thêm phí.
  • Cam kết giao đúng giờ, đúng thỏa thuận và nguyên vẹn.
  • Các thủ tục đơn giảm, nhanh gọn lẹ và tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Nếu hàng phát sinh vấn đề sẽ có bảo hiểm hàng hóa.
  • Đặc biệt, quý khách có thể theo dõi tiến độ đơn hàng của mình trên trang web của chúng tôi, chỉ cần một thao tác nhỏ nhập mã hàng là biết ngay lộ trình của mặt hàng đó.

Hãy liên hệ ngay với Australia Post để tài liệu, hồ sơ, hàng hóa của quý khách có thể được gửi đi nhanh qua Úc. 

xem thêm:

GỬI HÀNG HÓA, HỒ SƠ, GIẤY TỜ DU HỌC ĐI 

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha uy tín, giá rẻ