GỬI HÀNG HÓA, HỒ SƠ, GIẤY TỜ DU HỌC ĐI ÚC

Gửi hàng hóa, hồ sơ, giấy tờ đi Úc.

Quý khách mong muốn gửi lô hàng đi Úc cho người thân, bạn bè đang đang học tập, sinh sống và làm việc tại Úc. Hiện quý khách đang tham khảo tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa, hồ sơ, giấy tờ uy tín để hợp tác. Tìm dịch vụ hãng vận chuyển tốt nhất có mức giá cước rẻ nhất để tìm kiếm chi phí. Thời gian gửi hàng đi Úc cũng phải nằm trong nhu cầu nhận hàng của người nhận ở Úc. Đừng lo lắng vì đã có đội ngũ chuyên viên tư vấn của Australia Post sẽ giải đáp mọi vấn đề của quý khách.

GỬI HÀNG HÓA, HỒ SƠ, GIẤY TỜ ĐI ÚC
GỬI HÀNG HÓA, HỒ SƠ, GIẤY TỜ ĐI ÚC

Các loại giấy tờ thường được gửi đi Úc

Hiện nay do nhu cầu gửi hàng đi Úc của người Việt ngày càng trở nên phổ biến, do số lượng người Việt định cư tại Úc luôn không ngừng tăng. Bên cạnh việc gửi thức ăn, vật dụng thì ngu cầu gửi giấy tờ, chứng từ sang Úc cũng là có nhu cầu rất lớn hiện nay.

Việc gửi giấy tờ hồ sơ đi nước ngoài đặc biệt với những loại giấy tờ quan trọng bắt buộc phải gửi bản gốc thì sử dụng dịch vụ chuyển phát là dễ dàng nhất. Dưới đây là một số giấy tờ, tài liệu thường được gửi ra ngoài:

Hồ sơ du học hoặc hồ sơ định cư

Thông thường, với các công ty tư vấn du học, thay vì nộp trực tiếp hồ sơ cho ứng viên thì tiện lợi nhất kà có thể chuyển phát nhanh quốc tế.

Giấy tờ công chứng không thể scan hay gửi qua mail được

Những loại giấy tờ, tài liệu quan trọng không thể sử dụng bản scan hoặc không sử dụng được bản sao thì có thể vận chuyển quốc tế.

Lưu ý khi gửi giấy tờ, hồ sơ đi nước ngoài

Có rất nhiều yếu tố làm cho giấy tờ, hồ sơ bị chuyển phát sai địa chì hoặc thất lạc. Vì vậy quý khách cần nắm chắc những chú ý sau đây để tránh rủi ro:

Chú ý phần thông tin gửi hàng

Phần này bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại của người gửi và người nhận hàng. phần thông tin này không thể thiếu trong các giao dịch chuyển phát nhanh dù trong nước hay quốc tế.

Phần tên: không sử dụng tên thường gọi hay biệt danh vì khi bưu tá giao hàng họ chủ yếu dựa vào thông tin chính xác trên hệ thống. Tên trên giấy tờ trùng với tên ghi trên bưu kiện thì người nhận hàng mới được ký xác nhận, vì vậy phần này cần phải tuyệt đối chính xác.

Phần địa chỉ: Địa chỉ cần ghi rõ ràng theo cấp từng đơn vị hành chính như số nhà, tên ngõ, tên đường, tên phường, xã, quận hoặc huyện, tỉnh, thành phố. Càng chi tiết thì bưu tá chuyển phát sẽ tìm được địa chỉ nhanh hơn. Đặc biệt, nếu ghi thông tin rõ ràng, cụ thể tỉ lệ đơn hàng thất lạc chắc chắn ở mức thấp nhất hoặc là không thể thất lạc.

Số điện thoại: Số điện thoại người gửi cần chính xác. Vì nếu đơn hàng bị thất lạc bên vận chuyển còn liên hệ với quý khách hàng và tìm biện pháp xử lý. Bên cạnh đó, số điện thoại người nhận hàng cũng cần cung cấp trung thực. Trường hợp người nhận đi vắng, bưu tá sẽ để lại lời nhắn và phát lại vào một ngày khác.

GỬI HÀNG HÓA, HỒ SƠ, GIẤY TỜ ĐI ÚC
GỬI HÀNG HÓA, HỒ SƠ, GIẤY TỜ ĐI ÚC

Chú ý cách đóng gói hàng hóa cần thận

Nếu muốn gửi giấy tờ, hồ sơ đi nước ngoài phần đóng gói rất quan trọng. Phải làm sao để giấy tờ, hồ sơ được bảo đảm tốt nhất và đặc biệt không bị thấm nước. Tốt hơn hết quý khách hàng nên sử dụng nilon dày để bọc các tài liệu quan trọng. Nilon phải là loại chịu được nhiệt, kín và chống tĩnh điện.

 

Ngoài ra Australia Post còn gửi các loại hàng hóa, hành lý cá nhân 

Đối với đường hàng không

xem thêm: vận chuyển, gửi hành cá nhân đi nước ngoài tại Việt nam

Đối với dịch vụ vận chuyển, gửi hành lý cá nhân đi nước ngoài tại Indochina Post. Chúng tôi nhận gưi đi các mặt hàng sau:

  • Vận chuyển các mặt hàng lương thực: Thực phẩm khô: cá khô, tôm khô, các loại đậu, bún, miếng khô.
  • Bưu phẩm, chứng từ, hồ sơ du học, hợp đồng, hộ chiếu.
  • Vận chuyển an toàn các mặt hàng thuốc men: Thuốc đông y, tây y, nam y, lá khô, thảo dược.
  • Các mặt hàng điện tử: Điện thoại, laptop, các linh kiện điển tử
  • Vận chuyển hàng mẫu: Mẫu vải, túi, mẫu giày dép, ván gỗ.
  • Các mặt hàng đồ dùng cá nhân: Quần áo, sách vở đồ dùng học tập, giày dép, quà cáp.
  • Các mặt hàng mỹ phẩm: Kem tắm trắng, ken dưỡng da cùng nhiều loại hàng khác.

Đối với đường biển, đi container

Ngoài những mặt hàng thông thường như đường bay. Vận tải biển có tính ưu việt và nhận gửi hàng hóa đặc thù hơn, như: Hoa quả trái cây, hàng đông lạnh, hàng chất lòng, hàng công nghiệp, hàng trưng bàu. Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

Hãy liên hệ ngay với Australia Post để tài liệu, hồ sơ, hàng hóa của quý khách có thể được gửi đi nhanh qua Úc.

Xem thêm:

Gửi trái sấy khô đi Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Chuyển thực phẩm chức năng từ Texas về Việt Nam