Dịch vụ gửi quà Noel cho người thân ở nước ngoài nhanh chóng

Dịch vụ gửi quà Noel cho người thân ở nước ngoài nhanh chóng

Quý khách không biết công ty nào gửi quà Noel đi nước ngoài cho người thân yêu tốt nhất?

Quý khách muốn chuyển phát nhanh quốc tế đơn giản nhất có thể?

Đừng lo mọi lúc, mọi nơi, khách hàng có thể liên hệ với Australia Post để được tư vấn và báo giá dịch vụ vận chuyển tốt nhất?

Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Australia Post luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Australia Post không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Dịch vụ gửi quà Noel cho người thân ở nước ngoài nhanh chóng
Dịch vụ gửi quà Noel cho người thân ở nước ngoài nhanh chóng

Nhu cầu vận chuyển, gửi quà Noel – Giáng sinh hiện nay như thế nào?

Tại Việt Nam, ngày lễ Noel xuất hiện từ khi Thiên chúa giáo được truyền bá vào nước ta từ những năm cuối thế kỉ 16. Tuy nhiên nó mớ chỉ chính thức trở thành ngày hội lớn từ khoảng 10 năm trở lại đây. Với con dân đạo. Đây công giáo, đây là dịp để họ củng cố niềm tin vào đức chúa trời và rửa tội. Với những người không theo đạo. Đây là cơ hội để mỗi người thể hiện tình thương với nhau. Là dịp để bạn bè xích lại gần nhau, dịp cho những người trẻ thể hiện yêu thương.

Tặng quà trong dịp Noel là cách làm nhanh nhất, đơn giản nhất và ý nghĩa nhất để chúng ta thể hiện tình cảm với mọi người. Noel 2023 đang tới gần, xong công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian lựa chọn và chuyển cho người thân những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chuyển phát nhanh Australia Post đã sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển quà noel, quà giáng sinh tốt nhất để thay lời khách hàng chuyển đến những người thân mến những thông điệp yêu thương nhất trong mùa giáng sinh này. Dịch vụ chuyển quà noel, quà giáng sinh thực sự là món quà lớn, điều bất ngờ thú vị và cho không chỉ trẻ em mà còn những người lớn nhận được thông điệp yêu thương từ bạn bè, người thân trong mùa đông lạnh giá này.

Các mặt hàng dịch vụ gửi quà Noel Australia Post nhận

Hầu hết các dịch vụ vận chuyển quốc tế sẽ nhận chuyển gửi những mặt hàng như:

  • Quà giáng sinh được làm bằng sứ, nhựa
  • Các loại mô hình, áo quần, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, thiệp giáng sinh,…
  • Cây thông Noel
  • Các đồ và các đồ trang trí cây thông Noel như dây kim tuyến, quả châu, đèn led, vòng nguyệt quế, hoa giả, chuông, quả thông,…

Với những mặt hàng hóa trên, bạn có thể tặng quà cho người thân, bạn bè ở nước ngoài dịp Noel. Dịp Giáng sinh an lành của những người con xa xứ cũng sẽ trở nên ấm cúng, đáng nhớ hơn với những đồ trang trí Giáng sinh mà người Việt gửi.

Dịch vụ gửi quà Noel cho người thân ở nước ngoài nhanh chóng
Dịch vụ gửi quà Noel cho người thân ở nước ngoài nhanh chóng

Dịch vụ gửi quà Noel tại Australia Post nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đến với dịch vụ gửi quà giáng sinh noel tại Australia Post quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại nhất của chúng tôi.

Australia Post mang những món quà giáng sinh đầy ý nghĩa của bạn trao tận tay người yêu thương ở bên nước ngoài xa xôi. Giúp kết nối tình cảm không khoảng cách. Bạn sẽ được nhận được những ưu đãi sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Khi đến với dịch vụ gửi quà Noel của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí :

  •  Cân đo, đóng gói hàng hóa.
  • Toàn bộ thùng chuyên dụng dùng để đóng gói hàng.
  • Đến tận nơi giao nhận hàng miễn phí.

Hãy đến với Australiapost để được chúng tôi sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Gửi các loại bánh kẹo, mứt Tết qua Châu Âu cho người thân

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín