Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ

Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ

Hàng nhập khẩu từ Hàn, từ trước tới nay luôn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn; và ghi nhận với chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm so với các mặt hàng của các quốc gia khác. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng hàng Hàn Quốc tại Việt Nam cũng không ngừng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn cho mình được một đơn vị vận chuyển hàng Hàn Quốc uy tín, giá rẻ. Để đưa những sản phẩm Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Australia Post cho ra đời dịch vụ Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Australia Post

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng; vận chuyển hàng Australia Post phấn đấu đem đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Australia Post chuyên vận chuyển ship Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam; và giải quyết mọi vấn đề mua hàng Hàn Quốc của bạn. Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam; và pháp luật Hàn Quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. Australia Post chấp nhận nhiều hình thức thanh toán; nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước.

Vận chuyển hai chiều
Vận chuyển hai chiều

Vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng

Chuyển hàng cá nhân từ Hàn Quốc: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, giấy tờ, hàng phi mậu dịch…

Chuyển hàng kinh doanh từ Hàn Quốc: Hàng kinh doanh số lượng lớn

Chuyển các mặt hàng khó từ Hàn Quốc: Thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử, thuốc nam, thuốc bắc dạng lá cây khô,…

Cách thức Chuyển hàng ở Hàn Quốc

Để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khách hàng cần chuẩn bị hàng trước (Australia Post có thể mua hộ giúp bạn). Sau đó; đăng ký dịch vụ Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Australia Post. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận cửa hàng hoặc xưởng khách lấy hàng.

Khi hàng đến đại lý nhân viên tại đây sẽ kiểm tra hàng; và hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận, an toàn; và nhỏ gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước; và Chuyển khách hàng biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Cách thức giao nhận hàng ở Việt Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 3-5 ngày tùy vào mặt hàng; và địa điểm nhận hàng.

Khi hàng được vận chuyển về đến Việt Nam chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để đến Bing hàng; và thanh toán nốt số tiền còn lại. Ngoài ra nếu khách hàng không thể đến tận nơi lấy hàng công ty chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Vận chuyển hai chiều
Vận chuyển hai chiều

Bảng giá vận chuyển từ hàn quốc về việt nam

Phí Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bao nhiêu 1 Kg? Phí trọn gói về Việt Nam bao nhiêu? Câu hỏi của nhiều khách hàng khi liên hệ chuyển hàng từ Hàn tại Australia Post.
Dưới đây là bảng giá ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Australia Post; mà quý vị có thể tham khảo để ước chừng chi phí. Tuy nhiên bảng giá này không phải là áp dụng cho tất cả cả; mà tùy vào từng thời điểm mà giá cước sẽ có sự thay đổi tăng giảm.

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ của chúng tôi?

Quý khách giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân; bạn bè xách tay; hay mua trực tiếp qua các kênh thương mại điện tử;… để sử dụng dịch vụ Chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam nhanh chóng tại Australia Post.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển ship Chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam của Australia Post không những cho phép quý khách có thể Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mà còn nhận đặt hàng từ Hàn Quốc với giá cả; và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Chúng luôn cập nhật thời giá nhanh chóng; và chính xác nhất. Vì vậy,  bạn chỉ cần 1 bước duy nhất để có thể mua ngay sản phẩm tại Hàn Quốc thông qua dịch vụ nhận đặt hàng từ Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam.

Australia Post xử lý đơn hàng của quý khách khi mua hàng Hàn Quốc từ 1-2h.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; thân thiện; Australia Post hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam mau chóng; và an toàn nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chuyển phát nhanh quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng